Giới thiệu

Về chúng tôi

Vina Vista được thành lập bởi Tập Đoàn Thái Optical Group cùng các đồng sự vào ngày 04/04/2012. Chuyên phân phối sản phẩm kính mắt và máy móc thiết bị ngành khúc xạ tại thị trường Việt Nam.

Năm 2014, Vina Vista khánh thành nhà máy sản xuất tròng kính kỹ thuật số công nghệ Freeform của Đức trị giá hơn 2,5 triệu USD tại khu Công Nghệ Cao Maple Tree – Thành Phố Mới Bình Dương – Việt Nam, để phục vụ cho nhu cầu tròng kính cao cấp tại thị trường Việt Nam và mở rộng xuất khẩu cho các nước lân cận.

  • SỨ MỆNH: Cung cấp sản phẩm tròng kính cho tầm nhìn tốt nhất và phù hợp cho từng đối tượng người dùng.Ngoài ra chúng tôi còn phân phối gọng kính và máy móc, thiết bị ngành khúc xạ. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất để hỗ trợ cho việc tạo ra sản phẩm kính mắt hoàn hảo phục vụ cho người tiêu dùng
  • TẦM NHÌN: Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm tròng kính tại thị trường Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm tròng kính chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý. Mang lại những giá trị cốt lõi và tối ưu đến người tiêu dùng.

Vì sao chọn

cam-ket

Cam Kết

Cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Tận Tâm

Duy trì thái độ nghề nghiệp Tận tâm – Tận tình với khách hàng.

doi-moi

Đổi Mới

Không ngừng thay đổi sáng tạo để phù hợp với thị hiếu của thị trường.

quyen-loi

Quyền Lợi

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

chuyen-nghiep

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn khách hàng.

trach-nhiem

Trách Nhiệm

Trách nhiệm là yếu tố tiên quyết hàng đầu mà chúng tôi cam kết với khách hàng.